Tưng bừng khai trương showroom ghế massage đầu tiên tại Hải Phòng

Ghe Massage Tai Hai Phong

Tưng bừng khai trương showroom Queen Crown tại Hải Phòng. Địa chỉ mua ghế massage toàn thân giá rẻ mà người dân Hải Phòng cần lưu ý.

Vừa qua, vào ngày 5 tháng 12. Queen Crown vui mừng thông báo với khách hàng showroom ghế massage toàn thân Queen Crown tại Hải Phòng đã chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu sự phát triển nhanh chóng hình thức kinh doanh offline của Queen Crown, cũng là đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Queen Crown trên khắp cả nước.

Trong những ngày đầu của không khí lạnh miền Bắc, trong một không khí vô cùng ấm cúng tại địa chỉ 334 Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Dương, Hải Phòng. Lễ khai trương showroom ghế massage toàn thân Queen Crown tại Hải Phòng đã được diễn ra. Ông Phan Văn Chờ, giám đốc phụ trách showroom Hải Phòng đã bày tỏ niềm xúc động, sự vui mừng và cam kết sẽ gắn bó với thương hiệu Queen Crown lâu dài, đem đến sự trải nghiệm thoải mái nhất cho người dân Hải Phòng, đem chiếc ghế massage đến gần người dân thành phố cảng hơn.

Ghe Massage Tai Hai Phong

Buổi khai trương diễn ra trong không khí ấm cúng

Tọa lạc tại khu vực mới nổi về dân cư cũng như kinh tế tại Hải Phòng. Queen Crown hy vọng đây sẽ là một luồng gió mới thổi vào thị trường ghế massage tại Hải Phòng, một thị trường tiềm năng và vẫn cần được khám phá.

Hưởng ứng khai trương showroom Hải Phòng đến với đại gia đình Queen Crown. Queen Crown vẫn sẽ tiếp tục chạy chương trình khuyến mại đặc biệt, siêu khủng:

  • Giảm giá tối đa lên đến 63% cho các sản phẩm
  • Miễn phí vận chuyển 63 tỉnh thành, kể cả những nơi Queen Crown không co showroom của Queen Crown
  • Hỗ trợ trả góp 0%

Và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đến ngay showroom Queen Crown tại Hải Phòng để trải nghiệm và cảm thấy sự khác biệt trong mỗi sản phẩm.

Ghe Massage Tai Hai Phong 5

 

Ghe Massage Tai Hai Phong 4

 

Ghe Massage Tai Hai Phong 3

Hình ảnh showroom tại Hải Phòng

Queen Crown cam kết chúng tôi là đơn vị cung cấp ghế massage toàn thân tại Hải Phòng duy nhất có chính sách VÔ ĐỊCH VỀ GIÁ. Tất cả vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Địa chỉ showroom Ghế massage toàn thân Queen Crown tại Hải Phòng: 334 Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Dương, Hải Phòng (cách chân cầu An Dương 500m về hướng An Đồng)

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 090 400 88 00

Fanpage: Ghế massage toàn thân Queen Crown

Xem thêm: Ghế massage toàn thân Queen Crown có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status