Tưng bừng khai trương Queen Crown Hưng Yên – Ưu đãi khủng lên đến 48%

Khai Truong Queen Crown Hung Yen

Tưng bừng khai trương Queen Crown Hưng Yên – Ưu đãi khủng lên đến 48%

Tiếp nối hành trình Trao sức khỏe – Nhận yêu thương, mang ghế massage đến với tất cả các gia đình trên mọi miền tổ quốc, Queen Crown triển khai mở rộng quy mô với chi nhánh tại Hưng Yên. 

Sự kiện chào đón thành viên mới Queen Crown Hưng Yên sẽ diễn ra vào hồi 7h00 ngày 31-5-2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. 

  • Ưu đãi giảm giá lên đến 48% các sản phẩm ghế massage.
  • Dành tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 2 triệu đồng

Queen Crown trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự buổi lễ khai trương để trải nghiệm miễn phí các sản phẩm ghế massage thông minh, hiện đại và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Queen Crown khai trương chi nhánh tại Hưng Yên với mong muốn các khách hàng có thể thuận tiện mua sắm, trải nghiệm ghế massage. Chính nhờ sự ủng hộ nhiệt tình và sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Queen Crown từng bước phát triển quy mô rộng lớn và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hy vọng trên chặng đường phát triển của Queen Crown trong tương lai luôn có sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng. 

Để không bỏ lỡ những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn trong sự kiện khai trương Queen Crown Hưng Yên bạn hãy nhanh chân đến showroom hoặc liên hệ hotline 0352 80 56 86 để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status