Tri ân nhà giáo – Tặng quà độc đáo

20 11 02.jpg

20-11 là ngày lễ vinh danh nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý- nhà giáo Việt Nam. Những “người lái đò thầm lặng” đã cống hiến qua bao năm tháng để đưa các thế hệ tương lai của đất nước đến bến đò ước mơ. Chính vì vậy truyền thống tôn sư trọng đạo vẫn luôn được gìn giữ qua các thế hệ và trở thành triết lý sống hàng ngàn đời nay. 

Để tôn vinh, tri ân những cống hiến lớn lao, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người” của các nhà giáo Việt Nam, Queen Crown xin gửi tới chương trình khuyến mãi “ Tri ân thầy cô – Vô vàn quà tặng”. Chương trình như một lời cảm ơn chân thành cũng như gửi lời chúc sức khỏe của Queen Crown để những người lái đò có thể vừng tâm trên hành trình công tác của mình.  

Chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

Tặng đai massage cao cấp cho tất cả khách hàng là giáo viên khi mua ghế massage.

– Với những khách hàng mua ghế massage tặng thầy cô sẽ được tặng kèm một bó hoa tươi thắm để món quà thêm trọn vẹn, ý nghĩa. (KHÁCH HÀNG MUA QUÀ TẶNG THẦY CÔ GIÁO CÔNG TY SẼ THAY MẶT KHÁCH HÀNG GỬI BÓ HOA TƯƠI THẮM KÈM THIẾP CHÚC MỪNG VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG)

*Thời gian diễn ra khuyến mại: Từ ngày 12/11/2021 cho đến hết ngày 20/11/2021

*Phạm vi: áp dụng cho tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc. 

Hãy dành tặng món quà sức khỏe ý nghĩa này cho những thầy cô đáng kính của chúng ta và cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn khác. Để không bỏ lỡ khuyến mãi này bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0904.008.800 hoặc nhanh chân đến showroom Queen Crown gần nhất ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status