[Review] – Ghế Massage 30 triệu QC-SL-7

Avatar Ghe Massage 30 Trieu

30 triệu được coi là một mức giá dễ chịu cho một chiếc ghế massage. Cùng tìm hiểu xem QC-SL-7 có gì mà có thể thách thức toàn bộ thị trường ghế massage

1. Thiết kế bên ngoài của ghế massage 30 triệu – QC-SL-7

Một số vấn đề gặp phải khi mua ghế massage đó chính là việc ngoại hình quá to lớn của những chiếc ghế massage. Đặc biệt trong phân khúc ghế massage 30 triệu thì kích thước bắt đầu to hơn vì nhiều chức năng massage. Tuy nhiên với QC-SL-7 thì lại được thiết kế với một kiểu dáng thông minh.

Ghe Massage 30 Trieu 8

Queen Crown QC-SL-7 với thân hình khá nhỏ gọn

Có thể nói Queen Crown đã nghiên cứu rất kĩ càng con người và thói quen của người Việt Nam. QC-SL-7 là sản phẩm như vậy. Được thiết kế với ngoại hình nhỏ, tiết kiệm không gian với những căn hộ nhỏ ở Việt Nam. Thiết kế nhỏ nhưng không gian ngồi của QC-SL-7 cũng rất rộng rãi thoải mái.

Về chất liệu, Queen Crown QC-SL-7 được bọc ngoài bằng chất liệu da PU tổng hợp. một điều khá hiếm thấy ở các dòng ghế massage trong tầm giá 30 triệu, thưởng chỉ sử dụng chất liệu da simili có độ dày và độ bền mỏng hơn. Da PU được sử dụng rất nhiều trong các loại ghế sofa và đồ nội thất cao cấp.

Ghe Massage 30 Trieu 6

Chất liệu cao cấp và chỗ ngồi thoái mái là điểm mạnh của Queen Crown QC-SL-7

Về màu sắc, đây chính là một điểm nổi bật của Queen Crown. Vốn cũng xuất thân từ Nhật Bản – một nước châu Á nên do đó thiết kế của QC-SL-7 rất tôn trọng phong thủy và người dùng. Đặc biệt, tại Queen Crown chỉ duy nhất SL-7 có màu da cam sáng. Vốn là màu sắc được dùng trong kinh doanh với ý nghĩa mến khách, hy vọng và khởi đầu thuận lợi.

2. Chức năng massage của ghế massage 30 triệu – QC-SL-7

Tất cả các dòng ghế massage giá 30 triệu trên thị trường. Chắc chắn các bạn sẽ không tìm thấy đâu được chiếc ghế massage có chức năng như Queen Crown QC-SL-7.

Queen Crown QC-SL-7 hoạt động bằng Robot massage con lăn. Đây là công nghệ hiện đại nhất trên ghế massage hiện nay. 4 con lăn  bằng chất liệu silicol y tế đủ mềm mại để không làm tổn thương cơ thể, đủ cứng cáp để có thể massage sâu nhất đến người sử dụng, được bắt vào những cánh tay robot chạy dọc theo thanh ray SL có chiều dài lên đến 135cm. Đảm bảo việc massage từ đầu cho đến hông của người dùng.

Ghe Massage 30 Trieu 7

Các chức năng đầy đủ hiện thị trên điều khiển

Gọi là Robot massage vì hệ thống massage của Queen Crown QC-SL-7 được điều khiển bằng chế độ AI hiện đại. Queen Crown chắc chắn trên thị trường trong tầm giá 30 triệu không hề có sản phẩm ghế massage nào được tích hợp công nghệ này. Công nghệ AI giúp Robot massage của QC-SL-7 có thể quét được cơ thể người dùng, xác định những vị trí cần tác động đến và ghi nhớ cơ thể, hình dáng người dùng để có thể đưa ra những bài tập phù hợp nhất. Đây chính là điểm vượt trội mà Queen Crown tự tin khi QC-SL-7 sở hữu nó, sẽ làm khuynh đảo thị trường ghế massage tại Việt Nam.

Hang Ghe Massage Nao Tot Con Lan Massage

Mô phỏng cánh tay robot massage của QC-SL-7

Ngoài Robot massage hiện đại. Queen Crown QC-SL-7 còn đầy đủ những chức năng massage toàn thân khác (nên nhớ một số dòng ghế massage trên thị trường trong giá 30 triệu còn không có đầy đủ chức năng massage toàn thân). Nổi bật trong đó chính là hệ thống túi khí toàn thân, được bố trí tại vai, cánh tay, bắp chân… Những túi khí này đều có cảm biến áp lực. Có thể tac động lên vai, cổ, cánh tay, bắp chân để xoa bóp nhẹ nhàng. Giúp máu và khí huyết lưu thông một cách tốt hơn.

Ngoài ra Queen Crown cũng có một chức năng khác mà cũng hiếm gặp trong các loại ghế massage 30 triệu đó chính là hệ thống bi massage bàn chân. Bàn chân là một vị trí quan trọng và chứa rất nhiều huyệt đạo trên cơ thể. Qua đó kích thích các cơ quan nội tạng hoạt động. Hệ thống bi massage chân của QC-SL-7 có số lượng bi lên đến 12 bi, chia làm 4 cụm masage, đảm bảo tác động hoàn toàn và đầy đủ lên gan bàn chân.

3. Mức giá của ghế massage 30 triệu – QC-SL-7

Queen Crown QC-SL-7 như đã nói, chính là chiếc ghế sẽ làm khuynh đảo thị trường ghế massage giá 30 triệu. Hiện nay Queen Crown phân phối QC-LS-7 với giá cực kì ưu đãi chỉ 31.995.000VNĐ

Xem sản phẩm Queen Crown QC-SL-7

4. Biến thể Queen Crown QC-SL-7S: Lựa chọn mới cho ghế massage giá 30 triệu

Như đã nói Queen Crown là hãng ghế massage có nguồn gốc Nhật Bản. Do đó các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và rất quan tâm đến người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Do đó Queen Crown đã nghiên cứu và đưa ra thêm một sản phẩm nữa đó chính là Queen Crown QC-SL-7S

Ghe Massage 30 Trieu 3

Ghe Massage 30 Trieu

Ghe Massage 30 Trieu 2

Ghe Massage 30 Trieu 9

Queen Crown QC-SL-7S có thiệt kế giống với QC-SL-7 nhưng nhỏ hơn

QC-SL-7S chính là một biến thể của QC-SL-7 dành riêng cho thị trường Việt Nam. QC-SL-7S có thiết kế nhỏ gọn hơn, phù hợp hơn với không gian nội thất gia đình Việt. Vị trí ngồi của QC-SL-7S cũng thấp hơn, nhỏ hơn một chút đảm bảo cho những người có thân hình nhỏ bé. Điển hình tại Việt Nam có thể ngồi vừa văn hơn, tránh trường hợp chân hoặc đầu bị với.

Queen Crown QC-SL-7S chỉ với giá 28.995.000VNĐ

Xem chi tiết sản phẩm Queen Crown QC-SL-7S

Queen Crown QC-SL-7 và QC-SL-7S chính là tâm bão chắc chắn thời gian tới sẽ càn quét thị trường ghế massage 30 triệu tại Việt Nam vô cùng khốc liệt.

Fanpage: Ghế massage toàn thân Queen Crown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status