Queen Crown nhận giấy chứng nhận tiêu chuẩn trong nước VN5699-1 VN5699-2-32 và về thiết bị điện an toàn

Queen Crown Nhan Chung Chi Tieu Chuan Co So

Tháng 7 này là một tháng cực kì trọng đại của Queen Crown khi nhận hàng loạt các giấy chứng nhận kiểm định chất lượng.

Queen Crown nhận giấy chứng nhận tiêu chuẩn trong nước VN5699-1 VN5699-2-32 và về thiết bị điện an toàn.

Tháng 7 năm 2020, Thương hiệu ghế massage Queen Crown do công ty TNHH Minh Đức phân phối Độc quyền tại Việt Nam vui mừng nhận chứng chỉ đạt Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5699-1:2010 và TCVN 5699-2010 về thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự – an toàn.

Từ khi tiến vào thị trường Việt Nam, Queen Crown luôn ý thức được rằng: việc đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng với những công nghệ tối tân hàng đầu là chưa đủ. Song song với việc phát triển công nghệ các sản phẩm, Queen Crown còn phải đả bảo an toàn cho toàn bộ người sử dụng ghế massage.

Các sản phẩm của Ghế massage Queen Crown đều là những sản phẩm sử dụng điện tiêu chuẩn quốc tế. Có công suất trong khoảng từ 90 đến 120W. Do đó luôn đảm bảo an toàn cho mọi người sử dụng.

Tuy nhiên với nhiều người tiêu dùng thông minh và khó tính việc đảm bảo bằng “miệng” như vậy là hoàn toàn không đủ tin tưởng. Cần phải có được sự tin tưởng bằng các chứng chỉ được các cơ quan có chuyên môn và thẩm quyền đánh giá và cung cấp.

Và như một lẽ tự nhiên. Việc Queen Crown đã đạt Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5699-1:2010 và TCVN 5699-2010 về về thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự. Đây là một loại giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia uy tín về độ an toàn của các thiết bị điện dân dụng và sinh nhiệt.

Đây là một lời khẳng định đanh thép đến với thị trường Việt Nam. Chứng minh rằng các sản phẩm của Queen Crown là an toàn tuyệt đối và không hề có nguy cơ gây nguy hiểm liên quan đến rò rỉ điện hay cháy nổ các sản phẩm của Queen Crown

Queen Crown Nhan Chung Nhan Tieu Chuan Co So 1 Queen Crown Nhan Chung Nhan Tieu Chuan Co So 2 Queen Crown Nhan Chung Nhan Tieu Chuan Co So 3 Queen Crown Nhan Chung Nhan Tieu Chuan Co So 4

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Là một sản phẩm được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ Nhật Bản. Nên so đó mức độ nghiêm ngặt để cho ra một sản phẩm tại Queen Crown là rất lớn.

Từ nhà máy sản xuất cho đến lúc đến tay khách hàng thì mỗi một sản phẩm của Queen Crown không thực hiện dưới 7 lần các bước kiểm định sản phaarmm tại nhà máy, kho vận, kho bãi và trước khi vận chuyển đến tay khách hàng.

Do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm nói chung và các an toàn về điện – cháy nổ nói riêng.

Vì là phiên bản danh riêng để xuất khẩu sang thị trường Việt Nam. Nên Queen Crown đã nghiên cứu rất kĩ điện lưới, hệ thống điện dân dụng và cũng như thói quen sử dụng điện của người Việt Nam. Từ đó xây dựng lên hệ thống điện phù hợp và an toàn nhất.

Việc đạt tiêu chuẩn chứng chỉ VN 5699-1 và 5699-2 về thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự – an toàn. Không chỉ đơn giản chỉ là một chứng nhận đơn giản mà đó còn là niềm tin, là động lực để Queen Crown hoàn thành hơn nữa các sản phẩm cửa mình để mang đến tay người Việt.

Queen Crown – Thương hiệu đang đang dần khẳng định sức mạnh trên thị trường ghế massage Việt

Trải qua nửa năm 2020 đầy biến cố và khó khăn. Nhưng Queen Crown lại một lần nữa khẳng định những bước tiến vững chãi của mình trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam.

Trong tương lai, Queen Crown cam kết với khách hàng sẽ nâng cao hơn nữa những sản phẩm của hãng. Nâng cao chất lượng tối đa với một mức giá tốt nhất có thể. Thể hiện rõ được tham vọng chăm sóc sức khỏe của toàn bộ người Việt. Đưa chiếc ghế massage đến mọi gia đình Việt

Mua ghế massage Queen Crown ở đâu ?

Hiện nay Queen Crown đã có mặt tại Hà Nội, Ninh Bình và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến và trải nghiệm các sản phẩm tạo showroom Queen Crrown ngay hôm nay để mang về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thôi nào

Hà Nội:

Cơ sở 1: Cơ sở 1: SO03 Tầng 2 Toà A3 Vinhome Gardenia Mỹ Đình

Cơ sở 2: Tầng 01, tòa N06-B1 đường Thành Thái Phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ninh Bình:

29 Đường Núi Vàng P. Trung Sơn – TP. Tam Điệp – Ninh Bình

Thành phố Hồ Chí Minh

727 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status