Queen Crown tưng bừng khai trương showroom mới tại Hà Nội – Sắm ghế thả ga, không lo về giá

Chuong Trinh Khuyen Mai 27 7 Queen Crown 22

Nhằm phát triển hơn nữa hệ thống bán hàng và dịch vụ. Mở rộng điều kiện để khách hàng có thể đến trải nghiệm tại showroom. Queen Crown tưng bừng thông báo khai trương showroom mới tại Hà Nội cùng với đó là những chương trình khuyến mãi LỚN NHẤT THÁNG 7

Tưng bừng chương trình khuyến mãi khai trương lớn nhất tháng 7

Trong những năm qua, Queen Crown đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trên con đường chinh phục lòng tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay Queen Crown đã trở thành một trong những thương hiệu ghế massage hàng đầu tại Việt Nam.

Thừa thắng xông lên, không ngủ quên trên chiến thắng. Chúng tôi quyết tâm mở rộng hơn nữa, đem thương hiệu Queen Crown đến với tất cả mọi người. Đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội.

Ghế massage Queen Crown xin được vui mừng thông báo. Từ ngày 26 tháng 7 năm 2020. Quý khách có thể đến ngay địa chỉ: Tầng 01, tòa N06-B1 đường Thành Thái phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Queen Crown.

ĐẶC BIỆT. Trong tuần lễ khai trương từ 26 tháng 7 đến hết ngày 2 tháng 8 năm 2020. Queen Crown tiến hành chương trình khuyến mãi KHỦNG NHẤT  cho tất cả các khách hàng đến với Queen Crown

Trong tuần lễ khai trương khi đến và tham quan mua hàng tại showroom mới. Quý khách sẽ được hưởng chương trình giảm giá, khuyến mãi cao nhất lên tới 63%.

KHÔNG NHỮNG THẾ. Khi mua hàng tại showroom mới quý khách sẽ được hưởng song song chính sách khuyến mãi thứ 2:

NHẬN NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT (trừ thẳng vào giá sản phẩm sau khi đã giảm giá chương trình khuyến mãi thứ nhất) khi mua hàng trực tiếp tại showroom.

Chương trình khuyến mãi ước tính trị giá lên tới 2 tỷ đồng. Vậy còn chờ đợi gì nữa. Đến ngay Queen Crown để có thể dễ dàng hơn nữa sắm một chiếc ghế massage phục vụ sức khỏe gia đình bà bản thân.

Ghế massage toàn thân Queen Crown – nâng tầm chăm sóc sức khỏe thời đại mới

Queen Crown là nhà cung cấp ghế massage và các thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu có xuất xứ từ Nhật Bản. Bước vào thị trường Việt Nam với điểm mạnh là hiểu rõ thị trường Việt. Queen Crown đã sớm đưa ra các sản phẩm NGON – BỔ – RẺ và đặc biệt là được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam

Queen Crown vẫn nuôi tham vọng đem tới chiếc ghế massage đến từng ngóc ngách các gia đình tại Việt Nam. Các sản phẩm tại Queen Crown đều được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất như

  • Massage 3D
  • Massage 4D
  • Chế độ zero gravity
  • Chế độ sưởi nhiệt
  • Chế độ trí tuệ nhân tạo AI

Và còn nhiều những công nghệ khác đang chờ đợi bạn khám phá trực tiếp tại showroom của chúng tôi

Các sản phẩm ghế massage Queen Crown sẽ giúp bạn và các người thân yêu thả mình thư giãn, xua tan mỏi mệt và phiền muộn trong cuộc sống, lấy lại sự cân bằng và nạp thêm năng lượng cho ngày mới, nâng cao khả năng học tập và lao động.

Lễ khai trương showroom ghế massage tại Hà Nội sẽ được diễn ra vào lúc 9h ngày 26 tháng 7 năm 2020. Kính mới quý khách gần xa đến tham dự và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Queen Crown và hưởng các ưu đãi lớn nhất chưa từng có.

Địa điểm: Tầng 01, tòa N06-B1 đường Thành Thái phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.008.800

Facebook: Ghế massage toàn thân Queen Crown

Cùng tìm hiểu Dân Trí nói gì về Queen Crown tại: Dân Trí nói gì về Queen Crown?

Tham khảo các sản phẩm khác của Queen Crown tại:

Sản phẩm Ghế massage Queen Crown dưới 15 triệu

Sản phẩm Ghế massage Queen Crown từ 15 đến 25 triệu

Sản phẩm Ghế massage Queen Crown từ 25 đến 50 triệu

Sản phẩm Ghế massage Queen Crown trên 50 triệu

Sản phẩm Ghế massage Queen Crown Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status