Mua ghế sang – Trúng vàng độc đắc – Mừng Valentine Day

Khuyen Mai Valentine

Mua ghế sang – Trúng vàng độc đắc – Mừng Valentine Day

Lễ tình nhân là dịp để các cặp đôi trao gửi những món quà ý nghĩa cho người thương, người bạn đời của mình giúp bày tỏ được sự trân trọng và tình cảm. 

Hiện nay ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 không chỉ là dịp đặc biệt dành cho những cặp đôi trẻ yêu nhau mà nó đã lan tỏa đến cả thế hệ trung niên lớn tuổi hơn. Bởi cuộc sống càng thay đổi chúng ta sẽ càng nhận ra tầm quan trọng của tình yêu chân thành của người bạn đời của mình. 

Con cái có thể bên ta những năm tháng bé bỏng, nhưng khi đủ lông, đủ cánh chúng sẽ bay cao, bay xa thành gia lập thất, có gia đình và cuộc sống riêng. Cuộc sống tiếp tục xoay vần và chỉ còn người bạn đời vẫn luôn đồng hành cùng chúng ta. 

Vì vậy bạn đừng ngại ngần thể hiện tình cảm và dành tặng những món quà tuyệt vời người “đầu gối tay ấp” với mình trong những ngày đặc biệt như Lễ Tình Nhân 14/2. 

Một mùa Valentine nữa lại đến, Queen Crown chúc mọi người luôn hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúng tôi rất vinh dự trở thành “Sứ giả yêu thương” giúp bạn trao gửi món quà sức khỏe ý nghĩa đến nửa kia của mình. Để hưởng ứng không khí rộn ràng, hạnh phúc trong “Tuần lễ tình yêu” này Queen Crown đã triển khai chương trình khuyến mại  Mua ghế sang – Trúng vàng độc đắc – Mừng Valentine Day”. Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

Giảm 41% Khi mua ghế massage Queen Crown Fantasy M8 từ 110 triệu chỉ còn 65 triệu đồng. Đặc biệt hơn hết bạn sẽ được tặng thêm 1 chỉ vàng

Giảm 36% khi mua ghế massage Queen Crown Smart A8 từ 125 triệu chỉ còn 80 triệu và được tặng thêm 1 chỉ vàng

– Ngoài ra khi mua bất kỳ sản phẩm ghế massage khác nhân dịp Valentine, Queen Crown sẽ thay mặt bạn gửi đến người bạn đời một bó hoa tươi thắm và giao ghế tận nơi miễn phí. 

  • Thời gian diễn ra khuyến mại: Từ ngày 9/2 đến hết ngày 14/2. 
  • Phạm vi: Áp dụng cho khách hàng toàn quốc với cả hình thức mua hàng trực tiếp và Online. 

Còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi dàng tặng món quà sức khỏe ý nghĩa như ghế massage cho nửa yêu thương nhân ngày Lễ Tình Nhân Valentine. Không những vậy bạn lại còn nhận được quà tặng giá trị lớn tới 1 chỉ vàng. 

Cơ hội duy nhất dành tặng cho 30 Khách hàng may mắn đầu tiên. 

Bạn hãy nhanh chân đến showroom Queen Crown gần nhất hoặc gọi điện tới số hotline: 0904 008 800 ngay hôm nay để đăng ký nhận khuyến mại 

  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status