Mua ghế massage cũ có tốt không? | Cần lưu ý những gì?

ghế massage cũ

Bạn đang có dự định mua ghế massage để sử dụng? Để tiết kiệm chi phí, bạn đang tham khảo lựa chọn mua sản phẩm cũ nhưng còn băn khoăn. Vậy, liệu mua ghế massage cũ có tốt không và cần lưu ý gì để đảm bảo có được một sản phẩm ưng ý. Hãy tìm hiểu cùng Queen Crown

I. Ghế massage cũ gồm những loại nào

Có hai loại ghế massage cũ mà bạn có thể lựa chọn.

Ghế massage trưng bày tại các showroom bán hàng: những sản phẩm này có thể được bán theo giá cũ khi đã được bày trong thời gian dài hoặc công ty đã dừng bán dòng sản phẩm này và muốn thanh lý. Loại này khá ít và bạn cần lưu ý thông tin từ các showroom bán hàng để biết có sản phẩm được bán hay không.

Ghế massage cũ đã qua sử dụng: những sản phẩm đã có người sử dụng trước đó và hiện tại có nhu cầu bán lại. Để mua loại này bạn có thể liên hệ trực tiếp người bán hoặc qua thời gian dài các cửa hàng ký gửi.

ghế massage cũ

Có thể mua ghế massage cũ thanh lý?

II.  Mua ghế massage cũ có tốt không?

Về cơ bản, mua một chiếc ghế massage cũ vẫn có thể dùng tốt và đáp các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn nếu được lựa chọn cẩn thận. Nhưng ngoài ưu thế tiết kiệm chi phí thì mua sản phẩm cũ vẫn sẽ có những nhược điểm nhất định mà không được như sản phẩm mới.

1. Các ưu điểm khi mua ghế massage cũ

Mua sản phẩm cũ là một sự chọn bình thường và còn nhiều ý nghĩa tích cực, như tiết kiệm cho cá nhân và xã hội hay bảo vệ môi trường. Còn với riêng sản phẩm ghế massage cũ, bạn sẽ thấy được những ưu điểm sau đây:

 • Đạt được mục tiêu chăm sóc sức khỏe bản thân cùng gia đình
 • Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm
 • Vẫn được bảo hành theo thời gian sản phẩm sử dụng.

 2. Các nhược điểm khi mua ghế massage cũ

Đồ cũ hiển nhiên không được hoàn hảo như đồ mới. Nên khi mua được ghế massage giá rẻ cho mình, bạn sẽ phải chấp nhận những nhược điểm sau đây:

 • Bề ngoài sản phẩm có thể đã không còn mới, giảm giá trị thẩm mỹ
 • Thời gian sử dụng ổn định giảm đi
 • Không nhận được chính sách ưu đãi từ nhà bán hàng như khi mưa sản phẩm mới
 • Những thiết bị có thể đã không còn đảm bảo (dù ngay lúc mua máy vẫn dùng tốt)
 • Thời gian bảo hành sản phẩm bị rút ngắn
 • Nguy cơ hư hỏng cao với những thiết bị quá cũ

ghế massage cũ

Mua ghế massage cũ giúp tiết kiệm chi phí

3. Có nên mua máy massage cũ?

Với những thiết bị còn giá trị hoạt động tốt như ghế massage toàn thân, người dùng có thể lựa chọn mua sắm vì đây là những thiết bị có giá trị sử dụng thực dụng và kéo dài. Với các sản phẩm cũ từ nhà cung cấp uy tín như Queen Crown bạn vẫn có thể được nhận quyền lợi hậu mãi do thời gian bảo hành dài.

Nhưng máy massage cũ nói chung vẫn sẽ có nhiều nhược điểm và không đạt được chất lượng lượng tốt hoàn toàn như sản phẩm mới. Vậy nên trừ khi có nhu cầu cụ thể và nguồn gốc đáng tin cậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ càng nếu định mua máy massage cũ. 

Bạn vẫn nên tham khảo các sản phẩm mới, để nhận được chất lượng đảm bảo, và đôi khi chính sách bán hàng ưu đãi cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí không kém việc chọn sản phẩm cũ (như chính sách mua ghế massage trả góp từ Queen Crown).

III.  Mua ghế massage cũ cần lưu ý những gì?

Để đảm bảo mua được sản phẩm ghế massage cũ vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo nhất, bạn cần các chú ý sau đây: 

 • Kiểm tra rõ thông tin: thương hiệu, model, thời gian sản xuất của ghế massage.
 • Kiểm tra mặt ngoài: độ nguyên vẹn của lớp da phủ, túi khí, túi hơi, màn hình, phím điều khiển. 
 • Thử lại tất cả chức năng và công dụng hoạt động của ghế. Khảo sát xem trải nghiệm khi dùng có đạt yêu cầu và phù hợp với mục đích mua hay không. Kiểm tra từ độ trơn tru, êm ái khi chạy, tiếng ồn,..
 • Thời gian bảo hành của ghế còn bao lâu
 • Giá cả ghế có phù hợp với mong muốn.
 • Không nên mua ghế quá cũ
 • Chỉ nên mua lại ghế từ địa chỉ đáng tin cậy, còn phiếu, tem bảo hành đầy đủ.

ghế massage cũ

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua ghế massage cũ 

Tóm lại, trước khi mua ghế massage toàn thân cũ, bạn nên tìm hiểu thông tin càng kỹ càng tốt. Nên tham khảo sản phẩm từ nhiều nguồn để lựa chọn mức giá cùng chất lượng phù hợp nhất. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm về ghế massage để đảm bảo hơn. Nhất là các sản phẩm mới nhưng có chính sách ưu đãi về tài chính giảm giá, trả góp) sẽ là sự lựa chọn khả quan hơn. 

ghế massage cũ

Những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý từ Queen Crown!

Trên đây là những điều bạn cần biết trước khi mua ghế massage cũ. Hy vọng đó là những trang bị tốt cho bạn để lựa chọn tốt. Hãy đến các showroom của thương hiệu uy tín như Queen Crown để tham khảo những thông tin mới và chuyên nghiệp nhất về ghế massage. Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình, các sản phẩm của Queen Crown luôn có ưu thế về giá. Đặc biệt chính sách mua hàng trả góp có thể giúp bạn giải tor căng thẳng về tài chính mà vẫn rinh được một sản phẩm mới, chất lượng cao về nhà. 

Gọi hotline: 0904.008.800  để được tư vấn ngay bây giờ!

Kết nối với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/Queencrown.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status