Khuyến mại tưng bừng – Mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Khuyen Mai 20 10

Khuyến mại tưng bừng – Mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Mua ghế mát xa – Bao la quà tặng

20/10 chính là ngày để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam với những cống hiến mà họ đã làm cho cuộc đời, xã hội và gia đình ngày càng tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội để trao gửi những món quà ý nghĩa giúp bạn bày tỏ tình cảm chân thành đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. 

Với hy vọng đem đến niềm hạnh phúc bất ngờ cho phái đẹp, Queen Crown xin gửi tới chương trình siêu khuyến mãi “Ngày hội phái đẹp – Tặng quà cực chất – Nhận combo hời nhất”. Chương trình khuyến mại cụ thể như sau: 

  • Tặng ngay máy chạy bộ cao cấp MD2 kèm theo máy tạo oxy ZY-1Z khi mua ghế massage Queen Crown Smart A8
  • Tặng ngay máy chạy bộ cao cấp MD2 khi mua ghế massage Queen Crown QC 488 Sport, QC A5 Sport.
  • Tặng máy tạo oxy ZY-1Z khi mua ghế massage Queen Crown QC Smart One, Fantasy X6, SL8 Pro.
  • Giảm ngay 16,5 triệu đồng khi mua ghế massage Queen Crown Dr.Tokyo8  (từ 36 triệu xuống chỉ còn 19.495.000 đồng). Đặc biệt tặng ngay máy chạy bộ cao cấp MD1 hoặc máy rung mỡ cao cấp MX9.
  • Tặng đai massage cao cấp khi mua ghế massage Queen Crown QC CX6, QC CX7, QC CX8, QC SL11, QC SL7 Plus.
  • Tặng máy đo nhịp tim SpO2 cho khách hàng khi mua ghế massage Queen Crown QC 5S, QC L8, QC T19

Ngoài ra, Queen Crown xin gửi tặng một bó hoa tươi thắm cho quý khách hàng mua những sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.

Khuyến mại hấp dẫn dành cho 30 KH may mắn đầu tiên kể từ ngày 10/10 – 20/10 với cả hình thức online và mua trực tiếp tại hệ thống showroom Queen Crown. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá hời và phần quà hấp dẫn đến từ Queen Crown bạn nhé. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số: 0904.008.800 để sở hữu cho mình sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu ích và nhận quà cực chất giữ gìn sắc vóc cho phái đẹp. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status