Hướng dẫn quét mã vạch để xác định sản phẩm chính hãng Queen Crown

Huong Dan Quet Ma Avatar

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang là vấn nạn nhức nhối hiện nay. Vì vậy những công nghệ quét mã vạch được ra đời đã giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra được đầy đủ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ trước khi đưa ra quyết định chọn mua. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra đâu là ghế massage Queen Crown chính hãng vô cùng đơn giản, hiệu quả nhé. 

1. Tìm hiểu chung về phần mềm quét mã vạch

Phần mềm quét mã vạch là một công nghệ thông minh có khả năng nhận dạng, thu thập dữ liệu tự động từ mã vạch trên sản phẩm. Mỗi sản phẩm được ấn định một mã số (hoặc chữ số) riêng có dạng vạch song song được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định. 

Ma Vach Kiem Tra Nguon Goc Chung Loai San Pham

Ý nghĩa mã vạch trên sản phẩm

Khi sử dụng phần mềm quét mã vạch sản phẩm sẽ hiển thị đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp đã cung cấp như: tên sản phẩm, chủng loại, tên công ty, thương hiệu, nơi sản xuất, mô tả sản phẩm, ngày sản xuất,…Như vậy bạn sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết để xác định nguồn gốc và chất lượng sản phẩm dự định mua.

2. Cần chuẩn bị những gì để quét mã vạch sản phẩm?

Để kiểm tra mã vạch trên các sản phẩm cụ thể là ghế massage Queen Crown xem có phải hàng chính hãng hay không thì bạn cần có một chiếc smartphone kết nối internet. Sau đó bạn hãy tải ứng dụng Scan and Check (Phần mềm quét mã vạch chính thống của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng). 

Huong Dan Quet Ma Vach 2

Tải ứng dụng Scan & Check về sử dụng

Với phần mềm này bạn có thể tiến hành kiểm tra tính hợp pháp của mã số vạch và thông tin chính hãng của sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm iCHECK, Barcode Việt, QR Barcode Scanner TeaCapps,…

3. Các bước quét mã vạch xác định nguồn gốc sản phẩm

Các phần mềm check mã vạch thường sử dụng tương tự nhau nên hôm nay Queen Crown sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Scan and Check bạn có thể áp dụng với các phần mềm còn lại.

Bước 1: Mở ứng dụng Scan and Check sẽ hiển thị với giao diện như sau

Huong Dan Quet Ma Vach 3

Giao diện phần mềm Scan & Check

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng quét mã vạch ở giữa màn hình (phía dưới). Sau đó bạn ấn nút đồng ý mở camera.

Cach Quet Ma Vach Dung

Nhấn vào biểu tượng quét mã vạch ở giữa màn hình

Bước 3: Khi camera đã hiện lên bạn đưa camera điện thoại đến trước mã vạch sao cho mã vạch nằm vừa trong khung camera trên màn hình. Ngay sau đó các thông tin sản phẩm sẽ hiển thị lên màn hình

Huong Dan Quet Ma Vach

Thông tin ghế massage Queen Crown QC CX5 sau khi check mã vạch

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm vô cùng tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này khi mua các sản phẩm khác để có thể an tâm khi mua sắm.

Với những thông tin check mã vạch mà bài viết cung cấp trên đây hy vọng đã giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích để trở thành người tiêu dùng thông minh. Mọi sản phẩm chính hãng Queen Crown đều có đầy đủ tem mác, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, chứng thực chất lượng. 

Để mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0904.008.800 ngay hôm nay nhé hoặc truy cập vào website: queencrown.com.vn để biết thông tin chi tiết..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status