Giới thiệu về Queen Crown

1. Sứ mệnh của Queen Crown

Queen Crown tiến vào thị trường Việt Nam với một sứ mệnh không gì khác đó chính là niềm khát khao được chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người Việt. Queen Crown sẽ đem đến cho tất cả mọi người trên Việt Nam những món quà về sức khỏe vô giá.

Queen Crown đến Việt Nam còn mang trong mình một sứ mệnh đó là phổ biến những mặt hàng chăm sóc sức khỏe tưởng chừng như xa xỉ từ trước đến nay như ghế massage trở thành một mặt hàng bình dân, ai cũng có thể tiếp nhận và sử dụng chứ không còn là mặt hàng chỉ dành cho giới thượng lưu như trước kia.

Dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng kết hợp với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Queen Crown đưa ra 2 dòng sản phẩm chính:

+ Dòng Ghế massage giá rẻ Quốc Dân dưới 20 triệu : sử dụng hệ thống con lăn ( bóng massage) cố định giúp mát xa nhẹ nhàng êm ái
+ Dòng Ghế Massage cao cấp giành cho giới tinh hoa : Sử dụng hệ thống robot Massage linh hoạt tạo giải pháp Massage đa dạng và sâu hơn.

2. Tầm nhìn của Queen Crown

Tầm nhìn của Queen Crown trong những năm tới đó là đạt được mục đích phổ biến sản phẩm ghế massage toàn thân đến với mọi nhà. Chúng tôi sẽ vẫn duy trì chính sách trợ giá, đảm bảo răng Queen Crown luôn luôn VÔ ĐỊCH VỀ GIÁ trên thị trường.

Trong những năm tiếp theo Queen Crown sẽ mở thêm nhiều hơn nữa những showroom tại những thành phố lớn, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất dành cho khách hàng nếu muốn đến tận nơi trải nghiệm sản phẩm. Từ đó phổ biến hơn nữa thương hiệu Queen Crown và trở thành một trong những thương hiệu ghế massage hàng đầu trên thị trường.

3. Giá trị cốt lõi của Queen Crown

Khách hàng là số 1:
Trong nhiều năm kinh doanh cũng như đã lấn sân sang nhiều thị trường, Queen Crown hiểu được rằng, giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp đó chính là sự hài lòng của khách hàng. Do đó Queen Crown đã xây dựng một chính sách bán hàng, hậu mãi và sau bán hàng một cách bài bản, hiện đại, tất cả nhằm mục đích đem đến sự hài lòng tối đa của khách hàng trước và sau khi mua hàng. Không những thế với chính sách miễn phí vận chuyển đến mọi miền tổ quốc, Queen Crown tin rằng bằng sự cố gắng của mình thì sản phẩm ghế massage sẽ phổ biến trên khắp nơi tại Việt Nam.

Vô địch về giá
Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình Queen Crown luôn có chính sách trợ giá cho mỗi khách hàng, đem đến mức giá phải chăng nhất để nhằm một mục đích duy nhất, ai ai trên mảnh đất Việt Nam này đều có cơ hội tiếp cận mặt hàng mà trước đây luôn bị coi là thứ đồ xa xỉ – ghế massage

Khao khát chăm sóc sức khỏe người Việt Là những người con đất Việt, đội ngũ nhân viên Queen Crown luôn mang trong mình một lý tưởng đó chính là đem đến sức khỏe cho mọi người Việt, nâng cao mức sống của đồng bào và đặc biệt là mong muốn người Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao mà giá cả không thể tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status