#1 [Giải Đáp] – Ghế Massage Ở Siêu Thị Giá Bao Nhiêu Tiền?

Ghế massage ở siêu thị

I. Ghế massage ở siêu thị giá bao nhiêu

Ghế massage ở siêu thị hay các loại ghế massage ở trung tâm thương mại có các mức giá rất đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi một dòng ghế lại có sự khác nhau về các mức giá. Điều này gây cho người sử dụng tâm lý hoang mang. Không nắm được đầy đủ thông tin.

Ghế massage ở siêu thị được chia làm hai loại chính đó là Ghế massage ở siêu thị thu tiền tự động và ghế massage thông thường.

1. Ghế massage thông thường

Khi đi chơi trong siêu thị hay các trung tâm thương mại ta có thể dễ dàng bắt gặp những gian hàng của những thương hiệu ghế massage. Kèm theo đó là những lời mời chào trải nghiệm và dùng thử sản phẩm.

Những ghế massage bán ở đây đa số là những sản phẩm ghế massage thông thường. Chức năng của chúng tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm massage của người dùng. Ngoài ra không phục vụ nhu cầu phát sinh giá trị gia tăng.

Ghế massage ở siêu thị

Siêu thị hay các trung tâm thương mại là nơi bán rất nhiều ghế massage

Giá thành của các loại ghế massage ở trung tâm thương mại như này thường có giá bao nhiêu? Thông thường các sản phẩm ghế massage ở siêu thị này có giá từ trên 45 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng. Lý giải cho điều này ở hai vấn đề.

Thứ nhất đa số các gian hàng ghế massage này được đặt tại các siêu thị hay trung tâm thương mại lớn. Chi phí thuê mặt bằng ở đây cực kì cao cùng với đó là rất nhiều các loại thuế, phí mà các hãng ghế phải gánh. Do đó bản thân giá cả những sản phẩm ghế massage này bị đội chi phí lên và xa rời giá trị thật.

Thứ hai để bán được những sản phẩm này ngay tại siêu thị và trung tâm thương mại thì các hãng ghế massage phải thuê một lượng lớn nhân viên tư vấn cho khách hàng. Điều này vô hình chung cũng làm tăng chi phí lên cho mỗi chiếc ghế một cách đáng kể.

Nói tóm lại những sản phẩm ghế massage thông thường tại trung tâm thương mại là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên cách tiếp cận thị trường đã cũ và có phần hơi cồng kềnh. Do đó giá trị của mỗi sản phẩm đem đến giá trị không thực tế với khách hàng.

2. Ghế massage thu tiền tự động

Dòng ghế massage tại các siêu thị hay trung tâm thương mại mà chúng ta hay thấy có một loại nữa đó chính là các loại ghế massage thu tiền tự động hay còn gọi là ghế massage kinh doanh. Nói nôm na là các sản phẩm ghế massage này được đặt ở các trung tâm thương mại.

Các sản phẩm này ngoài chức năng massage ra thì người mua về còn có khả năng kiếm được tiền từ mở dịch vụ ghế massage. Những sản phẩm ghế massage ở đây có thêm chức năng thu tiền người sử dụng. Do đó thường được đặt ở các trung tâm thương mại hay những nơi đông người để có thể phục vụ nhu cầu của mỗi khách hàng.

Ghế massage ở siêu thị

Các loại ghế massage thu tiền tự động cũng rất phổ biến ở các trung tâm thương mại

Vậy dòng sản phẩm ghế massage thu tiền tại trung tâm thương mại này có giá bao nhiêu? Thực tế thì các dòng ghế này có giá khá thấp so với các dòng ghế massage thông thường. Lý do đó là những dòng ghế này thường phải lược bỏ một số chi tiết và chức năng không phù hợp. Có thể kể đến như cụm massage lòng bàn chân và đôi lúc là phần massage cánh tay. Những bộ phận – chức năng này sẽ cực kì khó vệ sinh trong trường hợp được sử dụng tại các siêu thị hay trung tâm thương mại.

Vậy ghế massage thu tiền ở trung tâm thương mại này có giá bao nhiêu? Liệu có đáng để đầu tư và kinh doanh. Với sản phẩm này giá tiền sẽ giao động trong khoảng từ 30 đến 50 triệu. Để đầu tư kinh doanh ghế massage thu tiền tự động ở siêu thị hay trung tâm thương mại kiểu này cũng không cần bỏ ra số vốn quá lớn. Chỉ từ 200 đến 300 triệu là bạn có thể đầu tư kinh doanh và “rung đùi” kiếm tiền.

3. Bảng giá sử dụng dịch vụ ghế massage ở siêu thị

Giá sử dụng dịch vụ ghế massage ở siêu thị là bao nhiêu? Thực tế thì mỗi một người kinh doanh hay mỗi hãng ghế massage lại có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên đều phổ biến trong khoảng giá như sau:

10.000VNĐ: 5 đến 10 phút

20.000VNĐ: 10 đến 15 phút

50.000VNĐ: 25 đến 30 phút

100.000VNĐ: 60 phút

Các mức giá sẽ được niêm yết công khai để khách hàng sử dụng dịch vụ ghế massage ở siêu thị và trung tâm thương mại có thể nắm bắt được.

Ghế massage ở siêu thị

Các sản phẩm ghế massage kinh doanh khá tiện dụng

II. Cơ chế hoạt động của ghế massage ở siêu thị

Ghế massage thông thường

Với những ghế massage thông thường có. Các cơ chế hoạt động massage của các sản phẩm này có lẽ không cần nói nhiều.

Với các sản phẩm này chúng ta sẽ có một chiếc ghế đầy đủ chức năng massage toàn thân hiện đại như:

  • Cơ chế massage bằng cánh tay rô bốt
  • Massage sưởi ấm
  • Massage chân
  • Túi khí toàn thân
  • Chế độ zero gravity
  • Điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo AI

Đây là những chức năng cực kì có lợi cho sức khỏe mà đã được tích hợp vào trong những sản phẩm ghế massage. Giúp người dùng đánh tan mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt hơn nữa là hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến xương khớp, tuần hoàn và tim mạch.

Ghế massage ở siêu thị

Các sản phẩm ghế massage ở siêu thị có mức giá khá cao

Ghế massage thu tiền tự động

Với các dòng ghế massage thu tiền tự động tại siêu thị thì ngoài những chức năng như ghế massage thông thường (trừ một số chức năng bị lược bỏ như đã nói) thì còn có cơ chế thu tiền tự động.

Người dùng ghế trước khi khởi động ghế massage sẽ phải đưa tiền vào hệ thống thu tiền của ghế. Sau đó máy sẽ tiến hành quét mệnh giá của đồng tiền mà bạn vừa đưa vào và khởi động ghế, hẹn giờ theo đúng thời gian tương ứng với mệnh giá đã được niêm yết sẵn.

III. Sản phẩm ghế massage Queen Crown đang được sử dụng ở siêu thị.

Hiện nay thì Queen Crown chưa có hệ thống showroom ở các siêu thị hay trung tâm thương mại. Queen Crown ý thức được rằng phải tiết kiệm các chi phí tối đa để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm ghế massage có giá tốt nhất.

Tuy vậy các sản phẩm ghế massage thu tiền, kinh doanh vẫn được Queen Crown nhập khẩu và phân phối. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật, được các nhà đầu tư tin dùng như:

1. Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC 699

Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC 699 được coi là chuẩn mực cho một sản phẩm ghế massage ở siêu thị. Với thiết kế thông minh và chất liệu đặc biệt. Ghế massage Queen Crown QC 699 còn được thiết kế với những đường cong mềm mại. Ngôn ngữ thiết kế của QC 699 được đánh giá là lạ mắt so với các sản phẩm ghế massage nói chung trên thị trường. Do đó có thể hút khách hơn bởi ngoại hình bắt mắt của mình

Ghế massage ở siêu thị

Điểm trừ duy nhất của QC 699 đó là sử dụng hệ thống bị massage tại chỗ chứ không phải hệ thống con lăn massage rô bốt như những sản phẩm ghế massage kinh doanh ở siêu thị khác của Queen Crown. Tuy nhiên cơ chế massage này lại đem đến sự thoải mái tối đa cho những người trải nghiệm ghế vì tầm massage rộng và nhẹ nhàng hơn so với cơ chế massage bằng con lăn rô bốt.

Ghế massage ở siêu thị

Ghế massage kinh doanh Queen Crown Qc 699 đang được bán với giá 27.500.000 VNĐ tại toàn bộ hệ thống của Queen Crown

Chi tiết sản phẩm xem tại: Ghế massage kinh doanh ở siêu thị Queen Crown QC 699

2. Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC 688

Khác với sản phẩm Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC 699 như đã nói ở trên thì QC 688 lại có một ngôn ngữ thiết kế truyền thống và đơn giản. Ta có thể thấy rõ phần massage tay và lòng bàn chân đã được lược bỏ để đảm bảo vệ sinh cho máy.

Ghế massage ở siêu thị

Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC 688 sử dụng công nghệ massage bằng con lăn rô bốt. Đây là cơ chế massage hiện đại nhất mà Queen Crown tích hợp trong các sản phẩm cận cao cấp và cao cấp của mình.

Ghế massage ở siêu thị

Hộp thu tiền đặt ở vị trí tiện dụng

Queen Crown QC 688 hiện đang được bán với mức giá 27.500.000 VNĐ (ngang với Ghế massage kinh doanh Queen Crown 699)

Chi tiết sản phẩm xem tại: Ghế massage kinh doanh ở siêu thị Queen Crown QC 688

3. Ghế massage Queen Crown QC SMC

Sản phẩm thứ 3 trong số các sản phẩm ghế massage kinh doanh của Queen Crown là một đối thủ nặng ký thật sự so với các sản phẩm ghế massage khác trên thị trường. Queen Crown QC SMC nói thẳng là không hề thua kém so với các sản phẩm ghế massage đắt tiền khác.

Ghế massage ở siêu thị

Với ngoại hình to lớn. bắt mắt, kèm theo đó là sản phẩm đầy đủ chức năng thì Ghế massage kinh doanh SMC chắc chắn sẽ là một vũ khí đắc lực cho tất cả các nhà đầu tư khi muốn gia tăng thu nhập của bản thân.

Với thiết kế giống như những chiếc ghế massage thông thường. QC SMC đen đến một cảm giác chắc chắn, bền bỉ. Cùng với đó là những bài tập giống như các sản phẩm ghế massage cao cấp khác.

Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC SMC hiện đang được bán với giá 31.995.000 VNĐ tại tất cả các hệ thống của Queen Crown

Chi tiết sản phẩm xem tại: Ghế massage Queen Crown QC SMC

Gọi ngay hotline: 0904.008.800 để có được giá tốt nhất ngày hôm nay

Hoặc có thể truy cập facebook: Ghế massage toàn thân Queen Crown

Xem thêm: Các Mẫu Ghế Massage HOT Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status