Ghế massage nội địa Nhật Bản, Việt Nam nên mua loại nào?

Avatar

Chọn mua ghế massage có xuất xứ nội địa Nhât hay nội địa Việt Nam vẫn đang là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dụng tại Việt Nam đang băn khoăn

1. Ghế massage nội địa Nhật

Ghế massage là một sản phẩm của người Nhật có lịch sử ra đời cực kì lâu đời, từ khi tự động hóa còn chưa phổ biến trên thế giới. Chiếc ghế massage đầu tiên được tạo ra tại Nhật Bản năm 1954 với cơ chế hoạt động hoàn toàn bằng sức người chứ không tự động như bây giờ.

ghe massage noi dia 10

Nhật Bản chính là quê hương của những chiếc ghế massage 

Rồi Nhật Bản có bước nhảy vọt “thần kì” giai đoạn 1960 đến năm 1975. Đất nước mặt trời mọc đã có những bước nhảy về cả kinh tế lẫn khoa học công nghệ. Từ đó đến nay những chiếc ghế massage của Nhật Bản cũng được ưa chuộng trên thoàn thế giới. Giờ đây khi cứ nhắc đến ghế massage thì người ta nhắc ngay đến đất nước Nhật Bản và luôn coi ghế masage nội địa Nhật như là một chuẩn mức của mọi sản phẩm ghế massage trên toàn thế giới.

ghe massage noi dia 02

Đến nay thì ghế massage Nhật Bản vẫn là chuẩn mức của mọi chiếc ghế massage

Tuy nhiên vì là một nước có nền kinh tế phát triển đến mức bão hòa cùng với hiệu ứng già hóa dân số. Các hãng ghế massage tại Nhật Bản buộc phải di chuyển các nhà máy của mình sang nước ngoài, đến một nước có nhiều tài nguyên và nhân côn rẻ hơn như Trung Quốc và Việt Nam để giảm giá thành và tiết kiệm tài nguyên như cách mà Samsung hay Apple làm.

Do đó nếu bây giờ có thể mua được một chiếc ghế massage nội địa Nhật Bản, khách hàng phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn. Đặc biệt những mẫu ghế massage toàn thân đầy đủ chức năng thì chắc chắn giá cả sẽ không dưới MỘT TRĂM TRIỆU.

2. Ghế massage nội địa Việt Nam

Nếu nói ghế massage nội địa Việt Nam thì cũng chưa chắc là đúng, vì tại Việt Nam chưa hề có một thương hiệu ghế massage nào thuần Việt 100% cả. Tất cả trong số đó là doanh nghiệp Việt Nam liên doanh sản xuất ghế massage bằng công nghệ gốc của hãng Nhật Bản và đặt nhà máy tại Việt Nam. Những chiếc ghế do bàn tay người Việt sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản đến tay người tiêu dùng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với ghế massage nội địa Nhật Bản mà chất lượng không hề kém cạnh

Lý do ghế massage nội địa Nhật Bản có giá cao hơn ghế massage nội địa Việt Nam khi đến tay người tiêu dùng:

  • Giá thành nhân công tại Nhật Bản vô cùng cao
  • Giá thành nguyên vật liệu tại Nhật Bản vô cùng lớn
  • Sản phẩm phải đội thêm chi phí vận chuyển, chi phí nhập khẩu, thuế quan, chi phí sân bãi tập kết trước khi về đến kho để phân phối đến tay người tiêu dùng

Do đó ghế massage nội địa Nhật Bản có giá bị đội lên rất cao so với ghế massage được sản xuất tại Việt Nam mà chưa chắc đã hơn về chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng.

Ghe Massage Noi Dia 3

Ghế massage Việt Nam sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản cũng không hề kém cạnh

3. Địa chỉ mua ghế massage nội địa Việt Nam được sản xuất bằng dây truyền Nhật Bản

Queen Crown là thương hiệu ghế massage Nhật Bản lâu đời được ưa chuộng tại Nhật Bản. Tuy nhiên không nằm ngoài vòng xoáy phát triển của nước Nhật. Queen Crown đã phải rời nhà máy đến nước ngoài như Trung Quốc và gần đây nhất là Việt Nam.

Ghe Massage Noi Dia 2

Nhà máy tại Việt Nam được khánh thành tháng 8 vừa rồi được lắp đặt dây truyền sản xuất tốt nhất của Nhật. Hứa hẹn cho ra những sản phẩm có chất lượng không thua kém gì các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật Bản.

Ghe Massage Noi Dia 1

Đặc biệt khi đến Việt Nam. Queen Crown thực hiện những chính sách phân phối sản phẩm vô cùng thông minh, hiện đại, vận dụng công nghệ 4.0. Do đó giá thành các sản phẩm được giảm một cách đáng kể. Và đến hôm nay Queen Crown được đánh giá là Ông vua ghế massage giá rẻ tại Việt Nam. Đưa ra những sản phẩm có giá thành rẻ nhất với chất lượng không thua kém gì những sản phẩm ghế massage nội địa Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status