#Top 3 Mẫu Ghế Massage Kinh Doanh Bỏ Tiền Đáng Mua Nhất

ghế massage kinh doanh

Ghế massage bỏ tiền và tính tiền tự động hiện đang gây lên một cơn sốt trong giới đầu tư. Cùng Queen Crown tìm hiểu về điều cần lưu ý của ghế massage kinh doanh

I. Hình thức kiếm tiền bằng ghế massage kinh doanh

Khi đi mua sắm, dạo chơi tại các siêu thị lớn hay các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hay thậm chí là ở bệnh viện và các quán café. Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc ghế massage kinh doanh được đặt tại những vị trí bắt mắt nhất. Đây là một hình thức kiến tiền đã có từ lâu nhưng đến nay mới thực sự nở rộ và phát triển một cách mạnh mẽ.

ghế massage kinh doanh

Hình thức kinh doanh ghế massage bỏ tiền rất phổ biến trên thế giới

Ghế massage kinh doanh là một trong những hình thức đầu tư, thu hồi vốn nhanh, chịu ít rủi ro và đặc biệt là tỉ lệ sinh lời cực kì cao. Cùng với sự phát triển không ngừng của các trung tâm thương mại, các quán café hay sự hiện đại hóa các bệnh viện mà hình thức kinh doanh này ngày càng nở rộ.

Đây được coi như là một kênh đầu tư an toàn, rẻ và không tốn nhiều công sức quản lý. Do đó ngày càng nhiều người tìm đến kênh đầu tư này và đạt được những thành công hơn cả mong muốn.

II. Nhu cầu của thị trường ghế massage kinh doanh

Hình thức phát triển ghế massage kinh doanh có điều kiện nở rộ sở dĩ là ở Việt Nam, các bệnh liên quan đến xương khớp ngày càng nhiều. Đặc biệt nguy hiểm khi những căn bệnh đó lại có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Người ngoài 30 tuổi cũng đã bắt đầu xuất hiện càng triệu chứng như đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, huyết áp cao… Do đó nhu cầu sử dụng ghế massage là cực kì lớn.

Hình thức massage thư giãn kết hợp chữa bệnh được cho là phương pháp rẻ và tiết kiệm thời gian. Thay vì phải đến những trung tâm massage hay vật lý trị liệu. Nếu không tốn kém thì cũng rất mất thời gian. Tuy nhiên vì một số lý do mà những người này tuy có nhu cầu thực sự nhưng vẫn khá e dè trong viếc sắm một chiếc ghế massage cho bản thân và gia đình. Họ tìm đến các nơi kinh doanh ghế massage thu tiền để trải nghiệm và xua tan mệt mỏi, stress.

ghế massage kinh doanh

Nhu cầu thị trường là rất lớn

Mặt khác, tuy là sản phẩm đã vào thị trường từ rất lâu nhưng không phải là một sản phẩm phổ thông. Do đó việc xuất hiện một chiếc ghế massage tại một không gian mở như quán café, trung tâm thương mại sẽ được người ta chú ý, tạo sự tò mò. Đây cũng là một nguồn khách hàng lớn của những người kinh doanh ghế masage bỏ tiền tự động.

Nói tóm lại, nhu cầu của thị trường về ghế massage bỏ tiền và kinh doanh tự động là cực kì lớn. Được ví như một chiếc bánh béo bở mà chưa bị quá nhiều người xâu xé. Rất có tiềm năng tại Việt Nam trong tương lai.

III. Tiềm năng ghế massage kinh doanh

Như đã nói tiềm năng của thị trường ghế massage kinh doanh là rất lớn. Việc đầu tư kinh doanh ghế massage bỏ tiền đang là một xu thế và còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Sở dĩ nói đây là một món đầu tư có hời là bởi vì các sản phẩm ghế massage bỏ tiền có mức giá đầu tư ban đầu khá rẻ, dễ bảo dưỡng bảo trì.

Một chiếc ghế massage kinh doanh có giá thường sẽ rẻ hơn các ghế massage thông thường do đôi lúc phải lược bỏ một số chi tiết để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm.

ghế massage kinh doanh

Các trung tâm thương mại lớn là miếng mồi béo bở

Một chiếc ghế massage kinh doanh như này có giá từ khoảng 25 đến 40 triệu đồng tùy loại. Đây là một mức giá đầu tư khá dễ chịu vói một ngành kinh doanh bạc triệu. Điểm nổi bật của việc kinh doanh ghế massage bỏ tiền đó chính là nhà đầu tư ít phải bỏ ra công sức cũng như chi phí nhân công để hoạt động mô hình kinh doanh này. Các chiếc ghế massage kinh doanh có độ bảo mật rất cao, do đó không hề sợ xảy ra hiện tượng trộm cắp hộp tiền của ghế.

IV.  Rủi ro khi đầu tư ghế massage kinh doanh

Tuy là một nguồn tiền đáng để đầu tư, nhưng đã là một khoản đầu tư thì chắc chắn sẽ tồn tại một vài rủi ro mà nhà đầu tư phải đối mặt.

Rủi ro đầu tiên có thể kể đến nay đó chính là việc ế khách. Không phủ nhận việc những người quan tâm đến ghế massage bỏ tiền là rất nhiều, nhưng không phải ai trong số đấy cũng sẵn sàng đến tận nơi bạn đặt ghế để sử dụng. Đại đa số là vô tình đi qua, nhìn thấy và phát sinh nhu cầu sử dụng. Do đó nếu không được đặt ở những nơi có nhiều người qua lại, đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng ghế massage.

Rủi ro thứ hai đó chính là vấn đề về an toàn. Tuy các sản phẩm ghế massage bỏ tiền có bảo mật rất tốt vi hệ thông khóa và hộp tiền chắc chắn. Nhưng tất nhiên không thể nói trước điều gì. Việc bảo mật an ninh vẫn là một vấn đề đáng lưu ý. Với việc để ghế massage bỏ tiền ở những nơi không thuộc sở hữu hay quản lý của bạn sẽ gây ra nhiều mối lo về an ninh

V. Những ghế massage bỏ tiền dùng để kinh doanh của Queen Crown

1. Queen Crown QC 699

Queen Crown QC 699 là sản phẩm ghế kinh doanh có thiết kế đặc biệt, nổi bật và chắc chắn sẽ là công cụ thu hút khách hàng hàng đầu của các nhà đầu tư. Với việc sử dụng hệ thống massage bằng bi lăn tại chỗ, QC 699 hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất

ghế massage kinh doanh

Chi tiết Ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC 699

2. Queen Crown QC 688

Ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC 688 thì lại theo đuổi mẫu thiết kế cổ điển, lược bỏ đi một số chi tiết ở tay và chân. Nhưng bù lại hệ thống massage mà QC 688 sử dụng lại là hệ thống massage bằng cánh tay rô bốt. Đây là hệ thống massage được sử dụng trên các dòng máy cao cấp của Queen Crown

ghế massage kinh doanh

Xem chi tiết Ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC 688

3. Queen Crown QC SMC

Ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC SMC là một trong những niềm tự hào lớn nhất của Queen Crown. So với các dòng ghế massage kinh doanh khác vốn có thiết kế đơn giản, lược bỏ đi một số các chức năng và bộ phận thì Queen Crown QC SMC lại không bị lược bỏ các chức năng này. Tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất của người dùng với ghế massage bỏ tiền QC SMC

ghế massage kinh doanh

Xem chi tiết sản phẩm Ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC SMC 

Kết nối với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/queencrownghemassageso1vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status