[Top3] Ghế massage bỏ tiền đầu tư ít, sinh lời cao

Ghe Massage Dut Tien Avatar

Ghế massage bỏ tiền đang là một hình thức kinh doanh béo bở đối với những người có máu đầu tư kinh doanh vốn đã có mặt bằng kinh doanh nhưng muốn gia tăng thi nhập

1. Ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC 699

Queen Crown QC 699 là dòng ghế massage bỏ tiền có tư thế nằm thoải mái nhất của Queen Crown. Sự thoải mái của QC 699 không đến từ công nghệ massage mà đến từ những nghiên cứu công thái học về tư thế nằm.

Ghe Massage Dut Tien 1Tư thế nằm thoải mái của Queen Crown QC 699

Queen Crown QC 699 được thiết kế tối ưu cho tư thế nằm zero gravity. Với tư thế 2 cánh tay duỗi thẳng, lưng cong một góc 170 độ. Tim ngang chân. Queen Crown đem đến một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho người sử dụng.

Đối với người đầu tư kinh doanh dòng ghế massage này. Cái đầu tiên có thể nhìn thấy ngay đó là sự thu hút khách hàng. Queen Crown đảm bảo với thiết kế công thái học tối ưu nhất cho tư thế zero gravity. Queen Crown cam đoan đây là thiết kế độc nhất trên thị trường.

Ghe Massage Dut Tien 1 5

Với thiết kế tối ưu và tác dụng có thể cảm nhận được ngay. Queen Crown QC 699 chắc chắn sẽ là một điểm thu hút khách hàng đáng tiền. Sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành. Đảm bảo thu nhập đều đặn

Chi tiết sản phẩm: Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC 699

2. Ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC 688

Khác với dòng  ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC 699 ở trên. Queen Crown 688 có một thiết kế đơn giản và giống với hầu hết các dòng ghế massage kinh doanh khác trên thị trường.

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất giừa ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC 688 và các dòng ghế massage kinh doanh khác đó là ở bộ máy massage.

Ghe Massage Dut Tien 2Thiết kế cổ điểm của Queen Crown QC 688

Queen Crown QC 688 sử dụng công nghệ massage con lăn rô bốt hiện đại. Hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Ghế có chức năng quét và đưa ra những bài tập phù hợp với khách hàng.

Ghe Massage Dut Tien 1 3Hộp tiền ở vị trí thông minh

Mặc dù hiện đại nhưng ghế massage đút tiền Queen Crown QC 688 lại có một ngoại hình nhỏ gọn. Đặc biệt vô cùng dễ sửa chữa.

Queen Crown QC 688 chắc chắn sẽ là một món đầu tư “1 vốn 4 lời”. Mà nhà đầu tư nào cũng đang tìm kiếm

Chi tiết sản phẩm: Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC 688

3. Ghế massage bỏ tiền Queen Crown QC SMC

Bỏ qua những chiếc ghế massage bỏ tiền với những thiết kế đơn giản. Queen Crown SMC là dòng ghế massage được nâng cấp từ những chiếc ghế massage gia đình hiện đại nhất của Queen Crown.

Ghe Massage Dut Tien 1 6Thiết kế hiện đại của QC SMC

Ghế massage thu tiền Queen Crown QC SMC được thiết kế đẳng cấp, hiện đại. Với công nghệ massage 4D sử dụng cánh tay rô bôt điều khiển bằng AI. Chắc năng massage đầy đủ như túi khí, sưởi nhiệt, zero gravity…

Với người đầu tư, phiên bản ghế massage đút tiền này chắc chắn sẽ là điểm sinh lời không thể bỏ qua. Không những thế nó còn giúp tăng sự sang trọng cho căn phòng, tạo hơi hướng đẳng cấp cho không gian kinh doanh của bạn.

Ghe Massage Dut Tien 1 8

Với thiết kế màu đen sang trọng, huyền bí cùng với chất liệu da PU bền bỉ, chống nước, dễ vệ sinh. Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC SMC sẽ là lựa chọn hàng đầu cho dự án đầu tư sinh lời của bạn

Chi tiết sản phẩm: Ghế massage kinh doanh Queen Crown QC SMC

Mọi thông tin chi tiết về ghế massage đút tiền Queen Crown

Xin vui lòng gọi Hotline: 0904.008.800

Facebook: Ghế massage toàn thân Queen Crown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status