#1 Con lăn ngọc linh là gì? Công nghệ ghế massage tương lai

Ghe Massage Queen Cronw Qc Cx 7 10

Con lăn ngọc linh ra mắt cùng với Ghế massage Queen Crown QC CX7. Queen Crown đã tạo nên một bước biển chuyển mạnh mẽ trong công nghệ massage. Hứa hẹn trong tương lai

I. Con lăn Ngọc Linh là gì?

Con lăn Ngọc Linh là công nghệ con lăn massage mới nhất của Queen Crown. Được trang bị trên Ghế massage Queen Crown QC CX7 và rất nhiều các sản phẩm ghế massage của Queen Crown trong tương lai.

Con lăn Ngọc Linh là con lăn massage tĩnh được cấu tạo từ Ngọc Bích, cùng với đó là được tích hợp với hệ thống bóng đèn hồng ngoại được đặt ngay tại những cánh tay rô bốt. Đảm bảo hiệu năng massage tốt nhất

Việc sử dụng đá Ngọc Bích trong việc massage không phải là mới. Ngọc Bích có tác dụng rất tốt trong việc giảm đau nhức xương khớp. Điều trị đau khớp và đau răng.

Tuy nhiên, các kĩ sư của Queen Crown nhận ra rằng Ngọc Bích còn có một tính chất là do tia hồng ngoại đi qua mà không làm thay đổi nhiều về tính chất của tia nhiệt này. Các cuộc thử nghiệm đã diện ra. Và cuối năm 2019. Con lăn Ngọc Linh đã được ra đời và tiến hành thử nghiệm trên mẫu ghế Queen Crown QC CX7.

Việc cho tia hồng ngoại đi qua gần như hoàn toàn. Con lăn Ngọc Linh có tác dụng đốt nóng ngay tại vị trí massage. Kết hợp với tác dụng của tia hồng ngoại <đi link> sẽ tăng hiệu năng massage.

Con lăn Ngọc Linh hứa hẹn sẽ là một công nghệ mang tính đột phá của Queen Crown. Đem lại nhiều hứa hẹn cho các dòng sản phẩm mới trong tương lai.

II. Cấu tạo của Con lăn Ngọc Linh là gì?

Thông thường, cấu tạo hệ thống con lăn massage của Queen Crown được cấu tạo từ những cánh tay rô bốt cùng với các con lăn massage bằng chất liệu silicon y tế massage mềm mại.

Tuy nhiên với những người có những bệnh lý về cột sống như thoát vị đĩa đệm, gai hóa cột sống hay đau dây thần kinh tọa. Thì như thế là chưa đủ. Nhu cầu massage chuyên sâu vùng cột sống là vô cùng thiết thực.

Con Lan Ngoc Linh 1

Do đó Queen Crown quyết định tích hợp con lăn Ngọc Linh vào hệ thống rô bốt massage dưới hình thức con lăn kép tĩnh. Với hệ thống con lăn kép tĩnh này. Kết hợp với hệ thống thanh ray SL có độ dài 140cm. Thiết kế uống theo hình sáng cột sống người dùng sẽ tác dụng sâu hơn vào phần cột sống. Giúp giảm đau, lưu thông máu, khí huyết. Đem lại cảm giác thoái mái và giảm đau ngay lập tức.

III. Nguyên tắc hoạt động của con lăn Ngọc Linh là gì?

Nguyên tắc hoạt động của con lăn Ngọc Linh dựa vào thiết kế chính xác và tỉ mỉ của thanh ray SL của Queen Crown. Vì là con lăn tĩnh, không có khả năng tự động tìm và di chuyển đến vị trí massage. Con lăn tĩnh của Queen Crown được tích hợp cố định vào hệ thống rô bốt. Việc massage phụ thuộc vào thiết kế thanh ray SL có độ dài lên đến 140cm. Đảm bảo massege hoàn toàn dọc xương sống.

Con Lan Ngoc Linh 6

Cùng với đó là tính chất dẫn nhiệt tốt và cho phép tia hồng ngoại đi qua nên một hệ thống đèn hồng ngoại ngay trên các cánh tay rô bốt. Tay vì các dòng ghế cũ, các đèn hồng ngoại chỉ được thiết kế ở eo và hông. Thì giờ đây toàn bộ phần lưng của người dùng sẽ luôn được sưởi ấm và giảm đau hiệu quả.

Với việc chiều dài thanh ray SL là 140cm thì tầm hoạt động của con lăn Ngọc Linh phải lên tới từ 145 đến 150cm. Phạm vi tác dụng của tia Hồng Ngoại vì thế cũng sẽ rất rộng có thể tác động được đến phần đùi và toàn bộ phần mông

IV. Những đối tượng nên sử dụng ghế masasge sử dụng công nghệ con lăn Ngọc Linh

  • Người cao tuổi có các bệnh lý về xương khớp. Có các cơn đau mãn tính, lâu ngày không thuyên giảm
  • Nhân viên văn phòng. Thường xuyên ngồi trước máy tính. Lười vẫn động và có những bệnh lý liên quan đến vôi hóa đốt sống cổ
  • Người làm những công việc phải đứng lâu như giáo viên, lễ tân… có nguy cơ bị phì giãn tĩnh mạch cao
  • Những người có nguy cơ hoặc đã bị thoát vị đĩa đệm. Phần xương sống bị thoát đĩa đệm thường xuyên xảy ra hiện tượng đau nhức ngay cả nghỉ ngơi
  • Những người đang điều trị vôi hóa cột sống mãn tính. Cột sống thường xuyên rơi vào trạng thái cứng, khó vận động

V. Công nghệ con lăn Ngọc Linh – định hướng tương lai

Lần đầu tiên ra mắt. Chiếc ghế đầu tiên tích hợp công nghệ này đã được thị trường đón nhận và phản hồi mạnh mẽ.

Con Lan Ngoc Linh 3

Việc bán được hơn 40 sản phẩm chỉ tính riêng trong 3 tháng ra mắt đã thấy được sức hút của ghế massage sử dụng công nghệ mới.

Với sự thành công của Ghế massage Queen Crown QC CX7 – Sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ mới. Queen Crown đã tự tin lên kế hoạch sản xuất số lượng lớn công nghệ này cho các sản phẩm mới. Không những thế với nhiều nghiên cứu gần đây. Queen Crown sẽ tiếp tục cho ra các sản phẩm mới với những công nghệ mới chất lượng cao hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status