Ghế massage trung tâm thương mại – Cơ hội kiếm tiền bạc triệu

Chắc hẳn mỗi lần đến trung tâm thương mại mua sắm hoặc dạo chơi, các bạn đã bắt gặp hình ảnh những chiếc ghế massage kinh doanh được đặt tại sảnh hay những khu vực kiot bán hàng. Việc kinh doanh ghế massage tại Trung tâm thương mại đang trở thành một trào lưu và là công cụ làm giàu của không ít người.

1. Ghế massage kinh doanh là gì?

Ghế massage kinh doanh có thể hiểu là một chiếc ghế massage với đầy đủ công năng và tác dụng của một chiếc ghế massage bình thường. Tuy nhiên loại ghế này muốn hoạt động ngoại trừ có nguồn điện ra chúng ta cần phải thêm một điều kiện nữa đó chính là có thêm một bộ phận tính tiền, thời gian và nhét tiền vào để ghế hoạt động

Chiếc ghế massage kinh doanh mở ra cơ hội làm giàu

Mục đích của dòng ghế này đó chính là kinh doanh và kiếm tiền thông qua dịch vụ dùng ghế massage được lắp đặt tại các trung tâm thương mại, những địa điểm vui chơi công cộng, gara ô tô hay thậm chí là các văn phòng các công ty đang phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Ghế massage toàn thân Queen Crown có tốt không?

2. Thú vui massage bằng ghế massage toàn thân?

Tại Việt Nam, việc sở hữu một chiếc ghế massage 20 triệu hay 300 triệu đôi lúc vẫn là một việc làm quá tầm và xa xỉ với một số người. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng ghế massage thì lại rất cao, ngay cả ở những người không có điều kiện để mang về nhà một chiếc ghế massage tự động thì việc đến những nơi trưng bày ghế massage kinh doanh, nhất là tại những trung tâm thương mại lớn.

Chắc hẳn mỗi lần đến trung tâm thương mại mua sắm hoặc dạo chơi, các bạn đã bắt gặp hình ảnh những chiếc ghế massage kinh doanh được đặt tại sảnh hay những khu vực kiot bán hàng. Việc kinh doanh ghế massage tại Trung tâm thương mại đang trở thành một trào lưu và là công cụ làm giàu của không ít người.
Sử dụng ghế massage kinh doanh tại các trung tâm thương mại đang là xu thế

Nhu cầu sử dụng ghế massage cũng đến từ nhu cầu giải tỏa sau một ngày làm việc căng thẳng thẳng, stress và mệt mỏi, nhu cầu này đến từ những người làm công việc lao động phổ thông hoặc nhân viên văn phòng. Với nhu cầu đấm bóp để giảm đau, lưu thông khí huyết thì đến từ những người già và đang hồi phục hoặc đang dưỡng bệnh. Nói chung, nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân là rất lớn, ở mọi lứa tuổi, mọi việc làm và mọi địa vị xã hội.

Xem thêm: Những công dụng bất ngờ của ghế massage Queen Crown

3. Lợi ích của ghế massage kinh doanh

3.1. Lợi ích về xã hội

Nắm bắt được nhu cầu khổng lồ sử dụng ghế massage, các hãng ghế massage truyền thống đã sản xuất và cho ra đời rất nhiều các mẫu ghế massage kinh doanh phục vụ nhu cầu của người sử dụng cũng như người muốn kinh doanh làm giàu.

Ghế massage kinh doanh giúp những người chưa có đủ điều kiện về tài chính, về không gian hay về thời gian có thể sắm riêng một chiếc ghế massage có thể trải nghiệm cũng như sử dụng ghế massage để có thể thư giãn, nâng cao và chăm sóc sức khỏe chỉ với chi phí chưa đến 20 nghìn đồng mỗi ngày

3.2. Lợi ích về kinh tế

Ở chiều ngược lại, ghế massage kinh doanh tại các trung tâm thương mại cũng mở ra cơ hội làm giàu cho rất nhiều người nếu biết nắm bắt cơ hội sớm nhất. Đầu tư ghế massage kinh doanh đặt tại những trung tâm thương mại, quán café hay những tụ điểm khác được coi như là một hình thức kinh doanh cần ít vốn, ít chi phí thuê nhân viên, quản lý nhưng lại có tỉ lệ thu hồi vốn và sinh lời cao. Hàng tháng, chỉ cần bỏ ra số tiền từ 5 đến 7 triệu tiền duy trì (tiền thuê mặt bằng, nhân viên) nếu có sẵn mặt bằng thì giá còn có thể thấp hơn nhưng số tiền thu lại của dịch vụ này là rất lớn, có thể giao động từ 600.000 VNĐ/ghế/ngày thậm chí đến cả triệu đồng nếu vào những ngày cao điểm nhiều khách hàng.

Xem thêm: Những đối tượng không nên sử dụng ghế massage

Ghế massage trung tâm thương mại
Những trung tâm thương mại lớn đang có rất nhiều nhu cầu

Một công đôi việc, đó chính là lợi ích của việc kinh doanh ghế massage đặt tại trung tâm thương mại, gara ô tô, quán café hay nhà sách… đó chính là vừa giúp những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhưng chưa sắm được ghế massage có cơ hội dùng thử và trải nghiệm, vừa giúp một số người có cơ hội làm giàu nhờ vào khoản đầu tư thông minh và chính xác vào ghế massage.

Nếu cảm thấy ghế massage kinh doanh là một món hời mà bạn cũng đang muốn đầu tư. Các bạn có thể liên hệ theo số hotline: 090 400 88 00 Để biết thêm thông tin chi tiết

Fanpage: Ghế massage toàn thân Queen Crown

 

DMCA.com Protection Status