1. Phương thức giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. 

Nhân viên Queen Crown sẽ trực tiếp giao hàng, lắp đặt tại nhà khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Giao hàng nhanh trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

  1. VPĐD tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa N06B1, đường Thành Thái, Hà Nội

Điện thoại : 090 400 8800

  1. VPĐD tại Hồ Chí Minh: 727 Quang Trung P. 12 – Q. Gò Vấp

Điện thoại : 090 400 8800

2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Sau khi xác nhận đơn hàng, chuyên viên của Queen Crown sẽ thông báo cụ thể  thời gian giao nhận hàng cho quý khách. Tùy theo số lượng đơn đặt hàng, vị trí địa lý mà thời gian giao nhận hàng nhanh, chậm khác nhau. Thời gian dự kiến với khách hàng trong nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh từ 1 – 2 ngày, còn các tỉnh, thành phố khác từ 3 – 5 ngày.

3. Các giới hạn cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có: Không

Tùy thuộc vào tình hình thực tế, nếu có những trở ngại (bão, lũ, dịch bệnh,…) phát sinh chậm trễ Queen Crown sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng để có thể hẹn thời gian giao hàng phù hợp hoặc hủy giao dịch (nếu muốn).