Các loại ghế massage giá rẻ của Queen Crown

Avatar

Queen Crown đang là một hãng ghế massage nổi lên với những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao. Queen Crown có các loại ghế massage giá rẻ nào? Cùng tìm hiểu

1. Ghế massage giá rẻ QC-T1: Phân khúc dưới 10 triệu đồng

Queen Crown QC-T1 là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc ghế massage dưới 10 triệu của Queen Crown. Tuy được lược bỏ bớt một số chi tiết massage nhưng Queen Crown QC-T1 vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình khi có đầy đủ hệ thống massage lưng, túi khí chân và đặc biệt là hệ thống rung cao tần vượt trội. Thậm chí với một số đánh giá, hệ thống rung của QC-T1 còn vượt trội hơn cả một số dòng ghế massage toàn thân có giá cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Ghế massage dưới 10 triệu? Tìm QC-T1

Cac Loai Ghe Massage Gia Re9

Tuy có thiết kế nhỏ bé nhưng vẫn khá đầy đủ chức năng

Điểm mạnh của Queen Crown QC-T1 đó là có một mức giá dễ chịu với rất nhiều người, và công năng sử dụng lại cực kì hiệu quả. Ngoài ra QC-T1 còn nổi bật với ngoại hình nhỏ gọn có thể dùng làm ghế massage ô tô hoặc ghế massage văn phòng cực kì tiện lợi.

Cac Loai Ghe Massage Gia Re8

Tổng thể Queen Crown QC-T1

2. Ghế massage giá rẻ QC-5S: Vua của phân khúc giá rẻ

Không quá điêu khi nói sản phẩm Queen Crown QC-5S là vua trong phân khúc giá rẻ. Không chỉ với các sản phẩm của Queen Crown mà còn là với các loại ghế massage giá rẻ trên thị trường khác.

Cac Loai Ghe Massage Gia Re16

Queen Crown QC-5S – Vua của phâm khúc giá rẻ

Queen Crown QC-5S với hệ thống massage bằng bi lăn cố định, trải dài khắp lưng, đảm bảo việc massage chuyên sâu toàn thân tác động vào các huyệt đạo khắp cơ thể. Ngoài ra hệ thống massage lưng thì điểm mạnh của Queen Crown QC-5S còn ở hệ thống túi khí toàn thân. Hệ thống túi khí toàn thân giúp tạo sức ép nhẹ nhàng nên cơ thể. Tạo cảm giác như đang có người xoa bóp toàn thân, tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu, cởi bỏ áp lực.

Cac Loai Ghe Massage Gia Re17

Ngoại hình khá nhỏ gọn phù hợp với thân hình người Việt

 Queen Crown QC-5S còn nổi bật so với tầm giá với những chiếc ghế masasge khác đó chính là hệ thống massage bàn chân. Bạn có biết đa số những huyệt đạo quan trọng trên cơ thể nằm ở gan bàn chân. So với những ghế massage có cùng giá trên thị trường thì Queen Crown QC-5S quá vượt trội.

Cac Loai Ghe Massage Gia Re15

Chỉ với mức giá 16.995.000VNĐ, khi đem so sánh với các loại ghế masasge giá rẻ trên thị trường thì Queen Crown QC-5S xứng đáng với danh hiệu VUA trong phân khúc giá rẻ.

3. Queen Crown QC-L8 Sức mạnh đến từ sự cao cấp

So với những loại ghế massage được đánh giá là giá rẻ của Queen Crown, thì QC-L8 là sản phẩm có giá thành cao nhất trong số các sản phẩm giá rẻ. Sở dĩ QC-L8 có giá thành cao hơn các sản phẩm khác là vì nó được chia sẻ phần khung gầm với những chiếc ghế massage cao cấp của Queen Crown. Đó chính là Queen Crown QC-SL-8 PRO và Queen Crown QC-SL-10 PRO (hai dòng ghế massage cao cấp nhất của Queen Crown). Do đó QC-L8 có một ngoại hình lớn, chắc chắn hơn hẳn các loại ghế massage giá rẻ khác.

Xem thêm: Ghế massage Queen Crown có tốt không?

Cac Loai Ghe Massage Gia Re11

To lớn là ấn tượng ban đầu của QC-L8

Về chức năng massage, Queen Crown QC-L8 cũng dùng hệ thống massage bị lăn theo trục, giúp massage nhẹ nhàng vùng lưng, tác động lên các huyệt đạo. Bổ trợ vào đó là hệ thống túi khí toàn thân xoa bóp nhẹ nhàng, sảng khoái.

Queen Crown QC-L8 chỉ với 19.995.000VNĐ các bạn đã sở hữu cho mình một chiếc ghế massage cao cấp với những chức năng không thua kém gì dòng ghế trên 30 triệu. Queen Crown QC-L8 còn làm được hơn thế, khẳng định vị thế của mình trong các loại ghế massage giá rẻ.

QC-L9 là sản phẩm có giá cao nhất trong phân khúc bi massage

Mặc dù mang trong mình ngoại hình to lớn và bệ vệ. Nhưng Queen Crown QC-L8 lại được trang bị công nghệ zero wall hiện đại. Giúp cho tiế kiệm không gian tối đa đặc biệt là khi ngả ghế ra ở chế độ không trọng lực. Các bạn sẽ không phải lo lắng về diện tích căn phòng

4. Queen Crown QC-T1-9S và QC-T1-7

Khi nhắc đến các loại ghế massage giá rẻ, chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những dòng ghế rẻ tiền sử dụng hệ thống bi massage theo trục. Và theo như những quảng cáo của nhiều hãng, hệ thống massage sử dụng con lăn SL chỉ có trên những dòng mày cao cấp.

Xem thêm: So sánh QC-T1-9S và QC-T1-7

Khách hàng đang học cách sử dụng Queen Crown QC-T1-7

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi Queen Crown có không những một mà đến hai sản phẩm có mức giá rẻ (dưới 30 triệu) nhưng lại sử dụng hệ thống con lăn robot massage hiện đại. Tin được không?

Không hoàn toàn khó tin đâu. Với Queen Crown QC-T1-9S và QC-T1-7 việc sở hữu một chiếc ghế massage sử dụng con lăn massage chỉ với giá 24.995.000VNĐ. Điều đó là thực sự với Queen Crown.

Có thể nói Queen Crown QC-T1-9S và QC-T1-7 chính là hai loại ghế massage rẻ nhất trong dòng ghế trung cấp của Queen Crown. Tuy nhiên với mức giá dưới 30 triệu thì QC-T1-9S và QC-T1-7 quá là những sản phẩm tuyệt vời trong tầm giá.

Cac Loai Ghe Massage Gia Re0

Khách hàng sử dụng Queen Crown QC-T1-9S

Đến với Queen Crown ngay, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn các loại ghế massage giá rẻ với chất lượng cao nhất. Không nơi đâu có được. Queen Crown sẽ vẫn là hãng ghế VÔ ĐỊCH VỀ GIÁ với mục đích chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Việt Nam.

Fanpage: Ghế massage toàn thân Queen Crown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status